[email protected] 093 811 1904

TÌM HIỂU TỔNG QUAN DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN ÁP SUẤT

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN ÁP SUẤT - Hiện tại có khá nhiều máy móc, trang thiết sử dụng áp suất trong cơ chế hoạt động của mình. Do thời gian hoạt động quá lâu hoặc do một số tác động của môi trường làm việc dẫn đến tình trạng máy móc, thiết bị đo đạc áp suất không còn chính xác và sai số xảy ra quá lớn. Điều này làm ảnh hưởng đến hoạt động của quá trình sản xuất và uy tín của doanh nghiệp. Để khắc phục được điều này thì các doanh nghiệp nên thực hiện các hoạt động hiệu chuẩn áp suất, tuy nhiên hoạt động hiệu chuẩn áp suất tốn rất nhiều chi phí cho máy móc và thiết bị. Chính vì vậy mà dịch vụ hiệu chuẩn ra đời để giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện hoạt động hiệu chuẩn áp suất cho máy móc thiết bị của mình. Nếu các bạn còn chưa biết về dịch vụ hiệu chuẩn áp suất này thì dưới đây hãy cùng Kiểm Định ISC tìm hiểu nhé!Dịch vụ hiệu chuẩn áp suất là gì?

Hiệu chuẩn áp suất là một quá trình giúp các máy móc, thiết bị đo áp suất được điều chỉnh lại từ đầu để có thể đo một cách chính xác và đáp ứng được các tiêu chuẩn của pháp luật đề ra cho thiết bị, máy móc. 

Dịch vụ hiệu chuẩn áp suất là việc doanh nghiệp cho thuê các máy móc thiết bị có thể hiệu chuẩn lại các thiết bị đo lường một cách chính xác và tối ưu nhất. 


Tại sao nên sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn áp suất

Hiện nay dịch vụ hiệu chuẩn áp suất được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi vì nó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Dưới đây Kiểm Định ISC sẽ giới thiệu cho bạn một số lợi ích chính của việc sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn áp suất nhé!


Tối ưu hóa chi phí

Việc đầu tư máy móc cho hoạt động hiệu chuẩn áp suất thường tốn một khoản chi phí không nhỏ, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn áp suất thì có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và có thể dùng chi phí đấy cho mục đích đầu tư khác.

Ngoài ra với việc máy móc 1 năm chỉ cần hiệu chuẩn 1 lần thì việc đầu tư tài chính cho việc mua máy móc hiệu chuẩn là hoàn toàn lãng phí. Giúp đo đạc chính xác 

Hiện nay dịch vụ hiệu chuẩn áp suất giúp cho các thiết bị máy móc của doanh nghiệp có thể đo đạc một cách cực kỳ chính xác, tránh khỏi những sai số không đáng có. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất và đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất, hoạt động của các máy móc. 

Ngoài ra việc các thiết bị đo áp suất có thể đo đạc một cách chính xác cũng giúp giúp cho doanh nghiệp vượt qua các cuộc khảo sát hay kiểm tra của các cơ quan chức năng. 

Xem thêm: Dịch vụ hiệu chuẩn kiểm định đo lường chất lượng nhất thị trường


Các thiết bị cần hiệu chuẩn áp suất

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm cần phải thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn áp suất, dưới đây Kiểm Định ISC sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm thường được sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn nhé.


Công tắc áp suất

Công tắc áp suất dùng để điều tiết và kiểm soát áp suất bên trong các ống dẫn, điều này giúp cho các hoạt động được thực hiện xuyên suốt và nhịp nhàng. 

Công tắc áp suất là một trong những loại thiết bị cần sử dụng dịch vụ hiệu chuẩn áp suất nhất bởi vì hiện nay công tắc áp suất có tác dụng chính là đo đạc áp suất, chính vì vậy nếu mà đo đạc sai thì sản phẩm này sẽ không còn ý nghĩa và lý do để tồn tại nữa. Chính vì vậy khi có dấu hiệu sai số của công tắc áp suất thì bạn nên tiến hành hiệu chuẩn áp suất cho thiết bị này ngay nhé!


Đồng hồ áp suất

Đồng hồ áp suất là một thiết bị cơ học rất phổ biến được dùng để đo áp suất trong rất nhiều loại máy móc. Hiệu chuẩn đồng hồ áp suất sẽ giúp cho các máy móc có thể hoạt động lâu bền và chính xác hơn. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần hiệu chuẩn đồng hồ áp suất để có thể giúp an toàn trong quá trình hoạt động của máy móc, tránh các tai nạn không đáng có xảy ra. 


Các sản phẩm khác

Các sản phẩm cần hiệu chuẩn áp suất như: Các loại áp kế đến (2 ÷ 700) Bar, các loại đồng hồ áp suất cơ, điện tử, loại thiết bị áp kế máy thử thấm bê tông, bộ chuyển đổi áp suất đến 700 Bar, chân không kế (-1 ÷ 20) Bar…

Xem thêm: Hiệu chuẩn nhiệt kế, ẩm kế


Có thể thuê dịch vụ hiệu chuẩn áp suất ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hiệu chuẩn áp suất, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hiệu chuẩn áp suất cao nhất thì bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực này. Nếu bạn còn chưa biết hiệu chuẩn áp suất chất lượng cao ở đâu thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Kiểm Định ISC.

Kiểm định ISC tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ hiệu chỉnh áp suất, để được tư vấn và hỗ trợ các bạn có thể liên hệ thông qua thông tin dưới đây: 

Địa chỉ 1: Số 109 Trần Hưng Đạo , Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội 

Địa chỉ 2: 96 Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng 

Trụ sở chính: 2/5B Bình Giã, P13 Quận Tân Bình 

Điện thoại: 0768688779 

Email: [email protected] 

Website: http://dhlviet.com.vn/Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ hiệu chuẩn áp suất mà Kiểm Định ISC nghĩ là phù hợp với quý vị bạn đọc. Kiểm Định ISC hy vọng sẽ đem đến dịch vụ hiệu chuẩn áp suất chất lượng nhất đến với quý vị bạn đọc, xin cảm ơn.